Rất nhiều nữ ca sĩ Hàn Quốc đã trở lại sân khấu trong thời gian vừa rồi. Mở đầu là Uhm Jung HwaMadonna của Hàn Quốc, tiếp theo đó là Biểu tượng của xu hướngLee Hyori, và bây giờ, “Ms. Đồ Mới” - Seo In Young cũng vừa mới ra album. Vì thế, nền công nghiệp âm nhạc hầu như bị các Nữ hoàng Sexy thống trị.

Uhm Jung Hwa

Mới đây, sexy đã trở thành một khái niệm nổi lên giữa các nữ ca sĩ. Năm ngoái, sau sự “phủ sóng” rộng rãi của Ivy, các nữ nghệ sĩ tầm tuổi “nhớn” hơn 20 đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình bằng hình ảnh sexy.

Đặc biệt vào tháng 7 năm nay, khi các nữ nghệ sĩ sexy nổi nhất Hàn Quốc trở lại đây trở thành thời kì hoàng kim cho các sexy divas. Tuy nghiên, mọi thứ hoàn toàn khác đối với các ngôi sao thần tượng nữ - hầu hết đều đang là teens. Các sao teens này đã đưa xu hướng cute lên ngôi, một phần do họ vẫn đang ở tuổi nhí nhố để thu hút không chỉ các fanboys mà cả các fans “chú bác” nữa.

Lee Hyori

Chẳng có gì là lạ khi xu hướng cute trở thành một phần quan trọng trong sự “phủ sóng” rộng rãi của các ban nhạc thần tượng nữ. Xu hướng này ngày càng phát triển kể từ cuối năm ngoái. Wonder Girls, SNSD và bây giờ là KARA đã “tô điểm” cho một dòng nhạc riêng trong nền âm nhạc nói chung của Xứ sở kim chi bằng chính nét cute của rmình.

Các nữ nghệ sĩ “dừ” hơn – sexy là sự lựa chọn.

Với album thứ 3 – “It’s Hyorish”, Lee Hyori đã đồng thời thu hút các fans bằng cả hai nét: vừa cute vừa sexy. Hyori đã thể hiện những màn vũ đạo “bốc lửa”, tài năng ca hát và cả ánh mắt biết cười của mình. Ca khúc “U Go Girl” đã trở thành ca khúc số 1 trên các bảng xếp hạng online. Và 100.000 bản đã được bán hết vèo chỉ trong vòng một tuần. Đây cũng là một minh chứng cho rằng Hyori là ca sĩ nữ hàng đầu của Hàn Quốc.

Seo In Young

Uhm Jung Hwa cũng chứng tỏ rằng cô đích thực là Madonna của Hàn Quốc bằng việc làm các fans “choáng váng” với giai điệu vui nhộn của ca khúc mới “Disco” có phần rap do TOP ( thành viên nhóm Big Bang) thể hiện. Uhm Jung Hwa khiến màn biểu diễn trở nên sinh động hơn bằng chính nụ cười “độc nhất vô nhị” như thể cô chẳng còn nhớ gì về tuổi tác của mình..

Seo In Young – tận dụng thế mạnh từ việc xuất hiện thường xuyên trên các shows TV – đã trở lại với album solo thứ 2 – “Cinderella”. Hình tượng sexy của cô đã thu hút sự chú ý từ rất nhiều fans.

Ban nhạc thần tượng tuổi teen – cute trở thành xu hướng.

Wonder Girls

Wonder Girls

Wonder Girls – các “nhà phát minh” sáng chê không chỉ hiện tượng “Tell Me” mà còn có “So Hot” – đã thu hút các fans nam bằng sự pha trộn “ Sexy Cutie” (Những cô nàng cute sexy). Wonder Girls thành công cơ bản là nhờ sự kết hợp giữa sự trưởng thành và mới lớn, giữa sexy và cute. Các chuyên gia cho rằng danh tiếng cũng như những màn vũ đạo mạnh mẽ đầy quyến rũ cũng góp phần rất lớn vào sự “phủ sóng” của Wonder Girls.

SNSD

SNSD – ban nhạc đang trong thời gian “nghỉ ngơi” – lại đi theo xu hướng ngây thơ và cute. Thực tế phong cách của SNSD hoàn toàn khác với phong cách của Wonder Girls là lí do quan trọng khiến SNSD trở thành một trong những ban nhạc thần tượng nổi nhất hiện nay. Cơ bản mà nói, sự ngây thơ trong sáng – điểm mà nam giới Hàn Quốc đều mơ ước và sự mới mẻ của tuổi teen đã hình thành nên hình ảnh của SNSD.

Kara

KARA – ban nhạc mới trở lại sân khấu đang thu hút rất nhiều sự chú ý – đã xây dựng một hình tượng mới: sinh động, khác lạ hoàn toàn so với album đầu tay của nhóm. Ca khúc chủ đạo “Rock U” thể hiện sự sôi nổi, vui vẻ của tuổi teen. Nhiều chuyên gia đã nói rằng sự trở lại của KARA thành công nhờ hình ảnh cute độc đáo của nhóm – khác với SNSDWonder Girls.

Theo : Asianfanatics/kenh 14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Giải trí - Văn hoá | Bình luận(3) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(22192)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]