Việc có một mái tóc hợp thời trang và phù hợp với khuôn mặt mình không còn là “việc” của riêng girl đâu nhé. Một số nghiên cứu đa chỉ ra rằng các cô gái thường có cảm tình hơn với những chàng trai quan tâm và biết chăm sóc tới hình ảnh của mình đấy.

Một ngày đẹp trời, bạn đến hàng cắt tóc và bảo "Anh ơi cắt cho em kiểu giống… lần trước", mà lần trước ấylại y như lần trước nữa thì… đã đến lúc bạn cần F5 lại hình ảnh của bản thân rùi đấy boy ạ.

Vì vậy, không nhiều thì ít, con trai nên thay đổi kiểu đầu ít nhất 1 lần 1 năm. Đừng quá "gắn bó" với một kiểu mà bạn cho rằng hợp với mình. Nếu không thay đổi, sao có thể tìm thấy những thứ tốt đẹp hơn, nhỉ?!

Tóc lãng tử

Tức là kiểu tóc được tỉa thành lớp đấy. Nếu bạn chọn kiểu tóc này, đích thị là boy thời trang và tự tin. Khi sở hữu kiểu tóc tỉa thành lớp này mang lại cho bạn vẻ bảnh bảo và hơi có phần "chải chuốt", nhưng không vì thế mà kém phần hấp dẫn đâu nhá. Thậm chí, một mái tóc dài vừa phải được tỉa thành nhiều lớp còn khiến bạn trông lãng tử lắm ý.
Tóc rủ trước trán

Một kiểu tóc lạ dành cho các boys. Kiểu tóc rủ ngang trán này giúp boy cực bụi nhưng vẫn bảnh bao nhé.Nghe có vẻ hơi lạ phải hem? Thử mà xem nhé, để lại một ít tóc "lộn xộn" trước trán, đảm bảo bạn trông

cực quyến rũ, mà lại hơi bất cần kiểu..cổ điển đấy.Nếu bạn chọn kiểu tóc này, đích xác bạn là một anh chàng tự do phóng khoáng và cực kì thời trang luôn nhé!.

Lộn xộn có chủ đích

Các chàng trai có bao giờ nhận ra rằng để sở hữu mái tóc thời trang không nhất thiết lúc nào cũng thẳng thớm và láng o hông?! Nghe trái ngược nhỉ. Nhưng kiểu tóc "lộn xộn" này vẫn đang chiếm ưu thế trong hè 2008 này đấy. Chỉ cần giữ tóc mình tự nhiên nhất có thể, trông bạn sẽ cực kì trẻ trung và kool hơn đấy!

Nếu mạnh dạn chọn kiểu đầu này, chắc chắn bạn phải là người cầu tiến nhưng rất dễ tính. Và đa có ai nói với bạn rằng: "trông bạn handsome quá đi" chưa?!

Nếu chưa thật sự hài lòng về những kiểu tóc trên, bạn muốn tìm được kiểu tóc hợp với mình nhất, truy cập ngay vào đây để có thể thử tất cả các mẫu tóc thời thượng nhất trên chính khuôn mặt bạn nhé. Website đặc biệt này cung cấp cho bạn tới hơn 8000 kiểu với 53 màu khác nhau cơ đấy!

Chúc bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với gương mặt và cá tính của mình!

Theo : Kenh 14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(4) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(62758)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]