Có cả một kho toàn là thủ thuật và mẹo vặt dạy bạn làm tất cả mọi thứ, bạn mà “học lỏm” được vài “ngón” thì đúng là tuyệt vời!

Có những điều tưởng như rất đơn giản như “chế” vài đồ handmade hay làm sao “cưa đổ” nàng thì đâu phải ai cũng biết nhỉ? Nếu bạn muốn làm thứ gì mà chưa “rành” lắm, hãy vào www.howcast.com, có cả một kho “từ điển” bằng video dạy bạn làm mọi thứ đấy.

Ngay ở trang chủ của Howcast, bạn có thể thấy một loạt các video hướng dẫn bạn làm được khối việc rồi. Nhưng để phù hợp với sở thích, bạn hãy vào mục Search và tìm những-việc-cần-làm-ngay của mình, không thì có thể tìm theo danh mục ở phía dưới ná!

Sau một hồi “lục lọi”, tớ tìm được ối thứ cực kì “thú dzị” như làm sao để “người ấy”  bạn, làm sao để phát hiện nói dối ở mục Giới tính hay cách làm một bó hoa handmade tặng nàng ở mục Làm đồ handmade rồi cách cấp cứu dế khi “sặc” nước ở mục 2-Tek!

Tất cả đều ở dạng video và có hướng dẫn cực kì cụ thể, sinh động, chỉ khoảng 5 phút là bạn có thể làm y hệt đấy.

Còn nếu teens nào “chế” ra thứ gì hay ho thì có thể up video “tự chế” lên trang web này để “bàn dân thiên hạ” cùng thưởng thức nhá. Rất đơn giản là bạn hãy vào mục Upload, dễ như bạn vẫn làm ở Youtube ấy mà. Chúc teens nhà mình thành công ná!

Theo : kenh14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hiteck - Công Nghệ | Bình luận(1) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(67301)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]