Dịu dàng và quyến rũ lạ thường!

Dĩ nhiên khi diện một chiếc váy trông nàng nào cũng rất chi là dịu dàng rồi, áo đầm cũng chẳng phải là ngoại lệ vì phía dưới của vẫn là váy mà, thật là nữ tình và rất quyến rũ!

Mát mẻ và tiện dụng

Mặc váy thì mát khỏi nói, thế nhưng hay nhất là phần trên của kiểu trang phục này rất kín đáo chứ không phải là thuộc dạng hai dây hay là áo quây. Riêng khoản kín đáo hơn cũng đã đủ để bạn có thể diện áo đầm với nhiều hoàn cảnh hơn là váy đầm bình thường rồi! Mặc đi học cũng được mà diêm dúa hơn một chút để mặc đi party cũng okie. Hợp lý quá rồi còn gì!

Làm sao để mặc áo đầm cho thật đẹp?

Với những kiểu trang phục nữ tính, bạn cũng cần những phụ kiện đi kèm thật nữ tính! Phần dây lưng ở giữa thường được thiết kế sẵn, dành riêng cho chiếc áo đầm. Bạn chỉ cần thêm một chiếc vòng cổ, một chiếc túi xách và một đôi guốc sao cho phù hợp, chà, ai cũng phải thèm muốn được như bạn ấy chứ!
Nếu đi chơi, bạn có thể lựa chọn hoặc sáng tạo tùy ý những chi tiết trên áo đầm để làm nổi bật cá tính của mình. Còn nếu bạn mặc đi học, nên chọn một chiếc áo đầm với màu sắc trầm và không quá “chói lọi” như đen, xanh đen, ghi… thêm vào đó, những họa tiết trên áo cũng không nên quá rườm rà (đi học mà!!!), tốt nhất là càng đơn giản càng tốt. Chỉ riêng chiếc áo đầm đã đem lại sự khác biệt ở bạn rồi, đừng quá mà thành kỳ cục đó bạn à!Theo k14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(19797)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]