Xem hình đúng cỡ
Đôi khi những hành động giản dị của con trai lại khiến con gái rung rinh xúc động. Đây là những tâm sự, những “thú nhận” rất chân thật của con gái trước cử chỉ đáng yêu của con trai.
 
thuy_ams…@yahoo.com: Đó là khi sang đường hay qua một đám đông anh ấy đặt tay lên lưng tớ và dẫn tớ đi. Tớ thấy mình như đang được anh ấy che chở, bảo vệ. Mọi cảm giác sợ sệt bay đi hết, nhường chỗ cho sự an toàn và ấm áp.

haly…@yahoo.com: Khi vừa hoàn thành một chữ K ngọt lịm. Tôi mở mắt và thấy anh ấy đang nhìn tôi một cách say đắm. Tình yêu mãnh liệt của anh dành cho tôi hiện lên trong ánh mắt ấy, nó khiến tôi sướng âm ỉ suốt mấy ngày liền.

thanh…@yahoo.com: Trước khi vòng tay ôm tôi bao giờ anh ấy cũng cẩn thận tháo đồng hồ ra để khỏi làm tôi đau hoặc có thể làm xước da. Hành động nhỏ xiú vậy thôi cũng đủ cho thấy anh ấy muốn bảo vệ tôi đến nhường nào.

thanhxuan…@yahoo.com: Cách anh ấy đổi đĩa thức ăn cho tôi khi tôi không thích. Và trước khi tôi nhận được đĩa đồ ăn từ anh, những miếng thịt bò vừa to vừa dai bao giờ cũng được anh cắt nhỏ rât cẩn thận. Sự quan tâm thật ngọt ngào!

hattori…@yahoo.com: Khi tôi khóc, anh ôm tôi thật chặt. Vòng tay anh lúc đó thực sự có giá trị hơn tất cả mọi lời nói. Nó khiến tôi được an ủi rất nhiều.

hoadethuong…@yahoo.com: Sau khi hì hục nấu cho tôi một bát mỳ, anh ấy tỏ ra rất mãn nguyện và tự hào, làm như đó là một món ngon nhất trên đời vậy. Sau đó anh vừa cổ vũ tôi ăn vừa hỏi liên tục “có ngon không em?”. Tất nhiên, chẳng bao giờ tôi thấy những điều anh ấy làm cho tôi là tệ cả.

ntgiang…@yahoo.com: Sáng nào anh ấy cũng gọi điện đánh thức tôi dậy sớm tập thể dục cho khoẻ. Kết quả là một con mèo lười béo ú như tôi đã trở nên mi nhon hơn rất nhiều nhờ vào việc chăm chỉ “hít thở” mỗi sáng. Chứng bệnh hơi một tí là đau lưng ê ẩm của tôi cũng vì thế mà bay hơi. Nên cảm ơn việc tập thể dục hay cảm ơn tình yêu nhỉ? Chắc là cả hai .


Theo k14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Tình yêu - Life | Bình luận(3) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(4170)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]