Tán tỉnh có thể là một chiêu "hạ gục" đối phương. Sau khi đọc những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy trở ngại nếu muốn tạo ấn tượng với một anh chàng đã lọt "tầm ngắm" của bạn.

1. Thực hiện cách tiếp cận tốt nhất - Một nụ cười

Cho dù bạn gặp anh ấy trong một quán bar hay siêu thị, một nụ cười tự nhiên, chân thành với chàng là một trong những cách tốt nhất để khiến một người chưa quen biết chú ý đến bạn. Nếu chàng đáp lại nụ cười ấy tức là bạn đã truyền được thông điệp làm quen đầu tiên tới chàng.

Tuy nhiên, một điều quan trọng là hãy chắc rằng nụ cười của bạn có chủ đích. (Nếu bạn không muốn chàng nhận thấy mình đang bị tán tỉnh, bạn nên nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi cười). Điều đó cho thấy bạn đang "nói chuyện" trực tiếp với chàng. Và ngay khi chàng đáp lại, chàng sẽ cởi mở để có một cuộc trò chuyện nhỏ với bạn. Lúc đó, bạn hãy bắt đầu bằng một đề tài gì đó mà bạn nghĩ cả hai cùng quan tâm dựa vào tình huống gặp gỡ. Ví như, hai bạn gặp nhau trong một quầy băng đĩa, bạn có thể nói về âm nhạc, tại hiệu sách thì một nhân vật hay tác phẩm văn học nào đó có thể là chủ đề hợp lý...

2. Hãy là một cô gái hài hước

Một chút khiếu hài hước có thể là một cách tốt khi tán tỉnh ai đó. Đàn ông thích những phụ nữ tự tin và biết đưa ra những lời nhận xét vui vẻ. Bạn không nên biến mình thành người khác. Chỉ cần một chút hài hước thôi nhưng không quá lố, bạn cũng gần đạt được mục tiêu của mình rồi.

Sau khi khơi gợi được tiếng cười từ đối phương, bạn hãy tiếp tục vài câu chuyện nhỏ nghiêm túc hơn một chút. Theo các chuyên gia tâm lý, sự hài hước là một trong những "dụng cụ phá băng" tuyệt vời. Nó giúp bạn tiến thêm những bước tiếp theo. Ví dụ, nếu bạn gặp anh chàng nào đó trong thang máy và nói vui về việc đi lên tầng bạn muốn quá lâu, rồi tiếp với câu hỏi vì sao anh ấy thích sống trên tầng thứ 13 chẳng hạn...

3. Lôi cuốn chàng bằng một câu đùa vui

Đàn ông thích được thách thức và khiêu khích là cách tuyệt vời để thực hiện điều đó. Một lời khiêu khích có thể là bất cứ điều gì từ việc hỏi về nơi anh ấy học khiêu vũ đến việc chê trách một đồng nghiệp cứ nói rằng cà vạt của anh ấy trông giống như của một nhân vật hoạt hình. Nếu chàng có ngoại hình đẹp thì ai cũng có thể bình luận về chàng. Một vài câu mỉa mai có thể khiến chàng thấy bị xúc phạm. Thế nhưng, một câu đùa tế nhị lại là ngoại lệ và làm cho anh ấy có cảm giác bạn là một cô gái khôi hài.

Đùa cợt, trêu chọc một đấng mày râu có thể khơi gợi sự tò mò của anh ấy nhưng bạn cũng không nên quá chỉ trích hay mỉa mai. Bạn cần nhận thấy anh ấy có thể trêu lại bạn vì thế đừng để rơi vào tình huống ấy. Bản chất của sự trêu chọc là gây ra một chút khiếp đảm hoặc tình trạng bị kích thích. Thế nên, câu đùa có chừng mực có thể giúp bạn khởi đầu một mối quan hệ tốt đẹp.

Theo VTV

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Tình yêu - Life | Bình luận(3) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(12677)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]