Cún cưng trở thành bức tranh 3D di động sau quá trình làm đẹp xa xỉ.

Băng dán vết thương siêu 'nhí nhố'

Trăn 'khủng' xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Thiệp Valentine bằng phân voi

Dịch vụ nhuộm lông cho cún cưng không chỉ là tạo màu mới, chúng có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật sống động tùy theo kinh phí mà chủ nhân có thể bỏ ra. Thậm chí, người ta còn sẵn sàng gắn thêm cho cún một số phụ kiện để truyền tải ý đồ tác phẩm.

Sau chương trình truyền hình The Muppets to a Pando dành cho trẻ em trở nên ăn khách, dịch vụ làm đẹp cho cún cứn với màu sắc sáng tạo bỗng được quan tâm lạ thường.

Loạt hình ảnh dưới đây cho thấy, tài biến hóa của nghệ sỹ để tạo nên nghệ thuật với chất liệu sống.

Chúng ta có em cún với bức tranh muông thú đủ màu sắc, rồi họa tiết hoa lá, thậm chí cả nhân vật hoạt hình, kỵ sĩ và khủng long.

Hầu hết đều là giống chó lông dài nhằm giúp các nhà thiết kế dễ dàng tạo hình khối hiệu ứng 3D.

Thông thường, chủ nhân phải để lông của cún dài tự nhiên trong ít nhất sáu tháng trước khi tìm đến dịch vụ làm đẹp.

Nhiếp ảnh gia Ren Netherland, 51 tuổi, đến từ Clearwater, Florida (Mỹ), đã đi khắp nước Mỹ cùng studio chụp ảnh di động của hình để ghi lại hình ảnh của những em cún kỳ lạ nhất nhờ nghệ thuật cắt tỉa và nhuộm màu cho lông.

"Thường thì thợ cắt tỉa sẽ chọn mẫu thiết kế cho khách hàng để phù hợp nhất với độ dài của lông và hình dáng của cún cưng. Đó có thể là một chú chim, con vẹt, cú mèo, kỳ lân hay cả khủng long", ông Ren nói.

Ông Ren giải thích về quá trình biến cún cưng thành bức tranh di động: "Thợ cắt phải mất hơn hai tiếng đồng hồ để hoàn thành một tác phẩm. Một số khách hàng đã được nhuộm sẵn màu lông trước khi đến với dịch vụ tạo hình. Họ thường sử dụng màu phấn và màu xịt tóc dễ tẩy để tạo hiệu ứng. Thậm chí, một số nhuộm bằng màu vĩnh viễn".

"Trong suốt 15 năm chụp ảnh, gắn bó với quá trình nhuộm màu lông cho cún, tôi chưa từng thấy họ làm hại chúng. Nếu chú cún bị tổn thương, tôi sẽ từ chối chụp ảnh", ông Ren chia sẻ.

(Theo ione)

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Lượm lặt đó đây | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(3160)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]