Teen girl chúng mình cùng tổng hợp lại các kiểu chân váy đang được yêu  thích nhất nhé!

 
Chân váy nơ

Một  chiếc chân váy đính nơ mềm mại nữ tính ở phía trước đang được cực kì  nhiều teen girl yêu thích. Nếu bạn không tìm được cho mình một chiếc váy  ưng ý thì hãy tự chế hoặc đặt may cho mình nhé! Bạn chỉ cần làm thêm  một chiếc nơ xinh dễ thương và đính vào phía trước váy của mình là ukie  rồi.Chân váy xếp lớp

Kiểu dáng  "kẹo ngọt" và không bao giờ lỗi mốt khiến cho chân váy xếp lớp luôn nằm  trong top list chân váy được lựa chọn nhiều nhất. Teen girl nên chọn  chân váy xếp lớp ngắn trên đầu gối để "ăn gian" thêm chiều cao cho đôi  chân!
Chân váy hoa

Chân váy hoa là style không thể  thiếu trong mùa hè. Sự phong phú về màu sắc và kích cỡ của họa tiết hoa  đã khiến chân váy hoa phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn hơi tròn thì  những bông hoa nhí dễ thương sẽ giúp bạn trở nên thanh mảnh hơn. Còn  nếu bạn hơi gầy thì một chiếc váy hoa to màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn ghi  điểm.


Chân váy maxi và midi

Chân váy maxi và midi là một trong  những trend hot của mùa hè năm nay. Đặc biệt là chân váy midi với tính  ứng dụng cao và độ dài vừa phải chỉ ngang bắp chân.

Một điểm cần  lưu ý khi diện 2 loại chân váy này là bạn chỉ nên mix với giày, sandal  đế bệt hoặc đế xuồng thôi nhé!

Theo : channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(7757)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]