Mới đây, một cuộc bầu chọn do các fans Trung Quốc tổ chức nhằm tìm ra 10 nghệ  sỹ Hàn Quốc đẹp trai nhất đối  với họ. Cuộc bầu chọn với rất nhiều ứng cử viên và có một kết quả khá  bất ngờ.

No.1: Jang Geun Seuk
 

Nam tài tử của You’re Beautiful bất ngờ vượt qua nhiều tên  tuổi đàn anh trong nghề nắm giữ ngôi vị quán quân của cuộc bình chọn. Cư  dân mạng Trung Quốc cho rằng, Jang Geun Seuk đúng là một mẫu hình  tiêu biểu của làn sóng mới Hàn Quốc.  Không chỉ đẹp trai, anh còn rất ăn điểm nhờ sự cởi mở, nhiệt tình trong  các buổi giao lưu với fan bản xứ. 

No.2: Jang Dong Gun
 

Dù đã có vợ  và sắp sửa lên chức b” nhưng Jang Dong Gun vẫn là một tượng đài  trong lòng khán giả. Vẻ đẹp nam tính “không có tuổi” của anh luôn được  khen ngợi kể từ cái thời Anh em nhà bác sỹ cho tới tận bây giờ. Jang Dong Gun đứng thứ 2 trong Top  bình chọn.

No.3: Kim Hyun Joong
 

Ngôi sao của BOF –  Kim  Hyun Joong chắc hẳn sẽ rất nở mũi khi nằm trong Top 3 mỹ nam xứ Hàn trong lòng fan Trung Quốc.

No.4: Song Seung Hun
 

Một trong những người tiên phong của làn sóng  Hallyu, Song Seung Hun quá ấn  tượng nhờ vẻ ngoài đẹp như tạc tượng và  một thân hình hoàn hảo với “sáu  múi”. Sau Phía  đông vườn địa đàng, lượng fan của anh tai châu Á lại càng tăng  mạnh. 

No.5: Lee Min Ho
 

Đứng ở vị trí thứ 5 lại là một thành viên khác  của F4Lee Min Ho. Không nằm ngoài tầm phủ  sóng của BOF,  tại Trung Quốc, Lee Min Ho cũng có một lượng fan hâm  mộ hùng hậu giúp anh chàng nắm chắc vị trí thứ 5 trong Top 10 nghệ sỹ  nam đẹp trai nhất.

No.6: Park Jae Bum
 

Cựu thành viên của 2PM chắc hẳn vô cùng ngạc nhiên khi lọt được vào Top mỹ  nam xứ Hàn do fan Trung bầu chọn. Quả  thực, so với  nhiều nam tài tử khác, xét riêng vè  mặt ngoại hình, Park Jae Bum còn có phần... thua kém.  Bù lại, Jae Bum lại được khen là  sở hữu vẻ đẹp nam tính và phong cách.

No.7: Lee Jun Ki
 
 
Nhắc tới hai từ  “mỹ nam” khó mà bỏ qua tên tuổi  của Lee Jun Ki. Nam diễn viên  vừa nhập ngũ này vẫn tiếp tục thường trú trên các bảng xếp hạng, và  lần  này là ở vị trí thứ 7.

No.8: So Ji Sub
 

Diễn viên điển trai có đôi mắt một mí So Ji Sub hiện rất  được yêu thích tại  Trung Quốc dù cho bộ phim Cain and Abel của  anh gặp sự cố khi ra mắt tại Trung  Quốc

No.9: Lee Seung Gi
 

Tiếp tục một bất ngờ  của cuộc bầu chọn, “nhan  sắc hạng trung” Lee Seung Gi  cũng lọt Top 10 với vị trí thứ 9. Phải nói rằng, thành công của Lee Seung  Gi chính nhờ sự dễ thương và nụ cười “không thấy tổ quốc” đâu  của anh chàng.

No.10: Rain
 

Chắc Rain  sẽ cảm thấy “an ủi” khi trụ ở vị trí  cuối cùng trong Top 10. Sau một  thời gian dài phát triển sự nghiệp bên Mỹ,  hoạt động tại Châu Á của Rain  cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Năm 2010, Rain đang thực sự trở lại làng  giải trí Hàn Quốc. Anh chàng  chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 
               
                                                           
                             Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hot boy | Bình luận(10) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(58057)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]