Lọt vào LHP châu Âu, nhận được phản hồi tốt từ khán giả  Ba Lan nhưng diễn xuất "quá ngọt" trong cảnh nóng của hot girl này lại  làm cho cư dân mạng choáng váng...
Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng  phim cấp 3'

Vai diễn gây shock của Lee Balan

Nhân vật Yến Hà của Lee là một  cô gái Việt Nam sang Ba Lan sống và giúp việc cho người chú tại cửa hàng  ăn. Yến Hà tình cờ gặp một người Ba Lan tên là Igor trên chuyến tàu  điện ngầm. Biết Yến Hà sống khó khăn và thiếu giấy tờ sinh sống nên Igor  đề nghị một hợp đồng: Yến Hà sẽ phải sinh cho ông một đứa con đổi lại  cô sẽ có giấy tờ để có thể sinh sống hợp pháp tại Ba Lan. Yến Hà lưỡng  lự, nhưng vì không muốn sống dựa vào người chú nên cô đành đồng ý.

Ban đầu, giữa Yến Hà và Igor  chung sống chỉ vì bản hợp đồng nhưng sau một thời gian, giữa họ đã nảy  nở những tình cảm mới. Đến khi họ thật sự yêu nhau và cũng là lúc Yến Hà  đang mang thai thì Igor bất ngờ tiết lộ là ông sắp chết. Igor là cựu  vận động viên boxing, ông có một chấn thương ở não. Choáng váng và bất  ngờ nhưng Hà vẫn cố gắng cùng Igor chuẩn bị cho cuộc sống của đứa bé sắp  ra đời. Sau đó, Igor tìm ra giải pháp, ông mai mối Yến Hà cho người bạn  thân của mình...

Lee Ba Lan: 'Tôi  không đóng phim cấp 3'
Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng phim cấp 3'

Hình  ảnh của Lee Balan trong Moja krew

Đó là nghệ thuật

- Cư dân  mạng đang xôn xao bởi trailer bộ phim nhựa "Moja krew" của Ba Lan với  những cảnh nóng mà Lee đảm nhiệm, bạn nghĩ sao?

- Lee không muốn bình luận gì hơn cả. Đó là  một bộ phim nghệ thuật và cảnh nóng trên phim cũng được quay hợp pháp,  được kiểm duyệt chặt chẽ rồi, tại sao mọi người cứ bàn luận cứ như Lee  tự quay clip sex thế? Lee cảm thấy không hài lòng một chút nào với những  suy luận thổi phổng khi chưa xem hết bộ phim.

-  Vẫn biết nghệ thuật cần hy sinh, nhưng xem ra ở Việt Nam mình vẫn còn  khó chấp nhận việc một cô gái tuổi teen đóng cảnh nóng và nhiều diễn  viên teen có vẻ phản đối chuyện này?

- Lee không quan tâm ai phản đối hay ai ủng  hộ. Lee chỉ nghĩ dù ở nước ngoài hay Việt Nam, ở tây hay ta, bất cứ ai  đã là diễn viên thì đều nên có những trải nghiệm. Trải nghiệm giúp chúng  ta lớn dần cùng nghề nghiệp bằng những gì ta đã phấn đấu và hy sinh chứ  không kéo dài bằng scandal.

Bản thân kịch bản của phim Moja Krew đã đạt giải Kịch  bản hay nhất tại Ba Lan, giải 3 cuộc thi Kịch bản nghệ thuật  toàn châu Âu nên mới được Opus film ở Lodz 1- hãng phim lớn của Ba Lan  tài trợ thực hiện. Chính nhà sản xuất và đạo diễn đã tới Việt Nam, thông  qua hãng phim truyện 1 mời Lee sang Ba Lan đóng phim.

Tại sao mọi người lại sốc, lại  có những suy nghĩ trái chiều khi đằng sau bộ phim là một dãy giải thưởng  lớn về kịch bản và Lee đã dồn hết tâm huyết cũng như hy sinh rất nhiều  cho vai Yến Hà? Với Lee, việc bộ phim được đề cử LHP châu Âu chính là  cách đánh giá thành quả của mình cũng như cả đoàn làm phim.

- Bạn trai phản ứng như thế nào khi xem cảnh nóng  giữa Lee và bạn diễn lớn tuổi người nước ngoài trên phim?

- Anh chỉ nói rằng, dù có bất cứ  tin đồn hay câu chuyện thêu dệt vớ vẩn nào, rùm beng đến bao nhiêu thì  anh ấy vẫn luôn bên cạnh Lee, Anh ấy luôn ủng hộ Lee và không để nó làm  ảnh hưởng đến tình cảm của hai đứa. Thật sự thì chỗ dựa tinh thần lớn  nhất của Lee bây giờ là anh ấy, ngoài bố mẹ ra.

- Có nghĩa là bạn trai ủng hộ Lee đóng  cảnh nóng trên phim?

- Lee muốn nói thêm là bất kì bộ phim bình thường nào cũng có  ít nhất một cảnh nóng, hơn nữa Lee tham gia phim nhựa- một bộ phim tranh  giải Liên hoan phim tại châu Âu và lúc Lee quay bộ phim này xong thì về  Việt Nam thì Lee mới gặp anh ấy,biết nhau 2 năm rồi mới yêu.

Tất cả những gì mình đã làm,  đều đc mọi người công nhận là hợp pháp, Lee không quay phim sex. Đây là  bộ phim của nước ngoài mang tính chất nghệ thuật chứ không phải để lôi  ra bàn tán và chọc ngoáy. Nó không phải là clip sex tự quay tự đóng, Lee  mong các bạn hiểu cho.

Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng  phim cấp 3'

- Vẫn biết đây bộ phim này đã đươc công chiếu  công khai ở Ba Lan, và nhận được những phản hồi tích cực bởi từ biên  kịch, đạo diễn đến diễn viên của phim đều là những người có tên tuổi và  đoạt được nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều  rằng cảnh nóng này chỉ để câu khách?

- Hãy đặt câu hỏi phim ảnh là gì... là  những gì của cuộc sống bình thường, những tình huống, những mặt tốt mặt  xấu được đưa lên trên phim để răn dạy con người biết đúng biết sai. Phim  là những gì thực tế nhất...

Cảnh nóng của Lee ở trong phim là mối liên kết tính cách nhân  vật nam chính nhưng vì các bạn chưa xem toàn bộ phim nên có thể chưa  hiểu hết về nội dung của nó nên mới có những suy luận trái chiều mà  thôi.

Nếu để câu khách  và rẻ tiền như những ai đang nghĩ thì nó không phải là bộ phim nhựa, nó  sẽ không được tham gia Liên hoan phim tại châu Âu. Không được báo chí  bên nước ngoài bình chọn và nhất là nếu nó là thứ gì đó rẻ tiền để câu  khách thì nó cũng không được tài trợ lớn như vậy để mời Lee sang Ba Lan  đóng phim ròng rã 4 tháng.

- Khi bộ phim công chiếu ở Ba Lan, phản ứng của khán giả  như thế nào về bộ phim cũng như vai diễn Yến Hà của Lee?

- Theo như những người bạn  Lee biết và chơi đang sống tại Ba Lan thì tất cả mọi người, những ai là  người Việt Nam hầu như đều đến dự buổi công chiếu hôm đó. Mọi người đã  dành nhiều lời khen cho vai diễn Yến Hà của Lee và đều có những nhận xét  tốt.

Có những người Ba  Lan gửi mail về cho Lee với thái độ khen ngợi và nói họ rất thích bộ  phim này. Đặc biệt là hãng phim đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lee qua  điện thoại trong suốt tuần lễ công chiếu, Lee rất vui.

- Khi sang Ban Lan quay bộ phim Moja Krew 4 tháng  trời, mẹ là người luôn bên cạnh Lee, khi con gái còn nhỏ tuổi phải đảm  nhận cảnh quay nhạy cảm, mẹ Lee có phản ứng gì không?

- Đúng, mẹ lúc nào cũng bên  cạnh Lee khi Lee quay bất kỳ cảnh quay nào, và ngay cả cảnh nhạy cảm này  mẹ cũng tận mắt chứng kiến nhưng mẹ đã động viên Lee rất nhiều để Lee  hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng  phim cấp 3'

- Lee có hy vọng giải thưởng nào cho vai Yến Hà?

- Có chứ, nếu được thì đó là  may mắn dành cho Lee , còn không thì khi Moja krew được công  chiếu cho toàn châu Âu thì đó cũng là niềm vui và sự khích lệ quan trọng  với Lee rồi.

Lee cũng  muốn nói thêm Marcin wrona là đạo diễn rất nổi tiếng của Ba Lan và đã có  rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

Ngoài ra, diễn viên nam chính đóng chung  với Lee là Eryc lubos cũng đã có những kinh nghiệm diễn xuất sắc và giải  thưởng nhiều. Bản thân Eryc trước đây là diễn viên kịch, thế nên có  những đoạn Lee sai sót về lối bị kịch quá thì chính Eryc đã chỉnh sửa  cho Lee. Họ đều mong muốn Lee thoải mái vui vẻ và thực hiện tốt vai  diễn.

- Quay trở lại với cuộc sống hiện tại  thì sau Men say, dường như Lee im lặng quá?

- Lee vẫn chăm chỉ nhận show chụp hình  quảng cáo, chụp thời trang, chụp báo và tất cả những lời mời casting  film. Nói chung cuộc sống của Lee hiên tại rất vui vẻ , hạnh phúc với  gia đình và những người bạn thân thiết

Ngoài ra, Lee đang nằm trong danh sách  casting diễn viên chính của 1 vài bộ phim dài tập sắp tới và cũng có ý  định là mùa hè này sẽ làm 1 bộ phim gì đó

-  Bén duyên nghệ thuật với vai trò là thành viên nhóm nhạc tuổi teen Biến  tấu của Tăng Nhật Tuệ, nhưng xem ra Lee không có duyên với ca hát thì  phải?

- Không ai  nói trước được điều gì đâu, Lee chỉ muốn nói rằng mình sẽ hết mình về  nghệ thuật khi còn sức trẻ và còn có cơ hội. Điện ảnh là thử thách khá  lớn với bất kì ai đang có ý định đặt chân đến đó, thử thách cả về sự học  hỏi - kinh nghiệm , cả về sự tự tin - bản lĩnh và có chút bất cần và hi  sinh là điều tất yếu.

Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng  phim cấp 3'

- Từ ngày tách khỏi Biến Tấu, tách khỏi sự nâng  đỡ của ông bầu Tăng Nhật Tuệ, Lee có nghĩ mình gặp nhiều khó khăn hơn và  ít có cơ hội hơn?

-  Không hề, Lee có thêm rất nhiều cơ hội mới thì đúng hơn, khó khăn thì  cũng có vì Lee còn trẻ và chưa được cọ xát nhiều nhưng với kinh nghiệm 3  năm nghệ thuật của Lee thì cũng đủ khiến mình hoàn toàn tự tin vào  những gì mình đã làm và đang làm vì Lee đã rất cố gắng

- Sau khi tách nhóm, Lee và Tăng Nhật Tuệ có những  phát ngôn không được tốt lắm về nhau, hiện tại mối quan hệ của hai  người như thế nào?

-  Lee bận bịu với công việc nên cũng ít gặp anh Tuệ và mọi người, thi  thoảng Lee và họ vẫn gọi điện hỏi thăm nhau và chia sẻ nhiều chuyện cá  nhân trong cuộc sống

Lee  cũng chưa bao giờ có những phát ngôn không tốt về anh Tuệ. Với Lee thì  Tăng Nhật Tuệ luôn là người đỡ đầu và dẫn dắt Lee vào sự nghiệp ca hát  và Lee luôn biết ơn anh ấy

- Lee có thể chia  sẻ thêm về bạn trai của mình chứ?

- Bạn trai hơn Lee 1 tuổi thôi, biết nhau 2  năm nay rồi nhưng mãi đến thời gian vừa rồi mới nói chuyện nhiều và có  tình cảm với nhau.

Anh  ấy đang đi du học ở nước ngoài, sắp tới đc nghỉ hè sẽ về Việt Nam chơi.  Mối quan hệ của hai đứa đang rất tốt và được bạn bè lẫn gia đình ủng hộ,  điều hạnh phúc lớn nhất của Lee trong chuyện tình yêu là mình được quan  tâm - chia sẻ và lo lắng mỗi ngày, được yêu thương mỗi ngày

Quan trọng nhất là được gia  đình ủng hộ, cảm thông với công việc của Lee. Đó là điều hạnh phúc lớn  nhất nhất nhất.

Lee Ba Lan: 'Tôi không đóng  phim cấp 3'

Theo : Zings

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Girl xinh, Girl xinh 9x | Bình luận(6) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(46605)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]