Ngoài ra bên cạnh đó còn có những hình ảnh bé chụp cùng anh Kim Bum và chị Kim Byul trên phim trường Bisang nữa.


Mới đây trên trang cyworld đã xuất hiện những hình ảnh tự sướng của hot boy nhí xứ Hàn là bé Mason. Ngoài ra bên cạnh đó còn có những hình ảnh bé chụp cùng anh Kim Bum và chị Kim Byul trên phim trường Bisang nữa. Dù những hình ảnh chụp với anh Kim Bum chúng tớ đã từng giới thiệu với các bạn nhưng lần này hình to hơn hẳn nhé. Xem như vậy mới “sướng” chứ.

Mason nổi tiếng từ sau khi đóng bộ phim Baby And Me với nam diễn viên Jang Geun Suk. Với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn thông minh, Mason nhanh chóng giữ vị trí độc tôn hotboy nhí xứ Hàn từ đó đến nay đấy. Thời gian trước, một loạt ảnh của Mason được tung lên mạng gây điên đảo cho người hâm mộ, tiếp sau đó nữa rất nhiều hình ảnh của Mason, em trai Mavin cùng papa và mama của bé cũng được công bố. Mason chính thức trở thành cậu bé được săn đón nhất trong cộng đồng mạng.

Chưa hết đâu, theo tin nhận được thì bé Mason có thể sẽ tham gia một vai trong bộ phim Bisang do Kim BumKim Byul đóng vai chính. Vậy là các fan có hy vọng gặp lại bé trên màn ảnh rồi nhé.

Giờ thì ngắm ảnh tự sướng của bé Mason đây.

Vẫn là bé Mason "mắt to tròn, miệng chúm chím"
 
"Liếc" iu chưa nàyAnh Kim Bum hay bé Mason "cute" hơn đây?Theo : Nate/Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hot boy | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(11818)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]