Không xem hình thì tiếc lắm đấy nhé!

Cho đến giờ, bé Mason đã trở thành cậu bé nổi tiếng nhất xứ Hàn khi chỉ vừa tròn 2 tuổi hôm 21.3 vừa qua. Khỏi phải nói, các hợp đồng quảng cáo bay tới tấp đến với Mason, số lượng fan thì vẫn tăng ầm ầm theo… từng ngày. Blog cá nhân liên tục được update ảnh mới. Nhiều fans cho biết: chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu của Mason, họ cảm thấy mọi mệt nhọc tiêu tan.

Còn khán giả Việt Nam, không ít thì nhiều cũng đã bắt gặp hình ảnh bé Mason ở…đâu đó: trên website, trên blog, hoặc trên cả…avatar. Nhất là sau khi bộ phim “Baby and I” được công chiếu, hình ảnh bé lại càng được phủ sóng dày đặc hơn!

Không chỉ có vậy, Mason còn làm bao trái tim teen-girl phải…điên đảo, không kém gì Lee Min Ho, Kim Bum, hay Kim Hyun Joong đâu nha! Mới đây, cậu bé đã chính thức có tên trong "Top 100 mĩ nam" do khán giả của MNet bình chọn. Thậm chí, Mason còn đứng thứ 11, xếp trên cả…Zai Zai, “ông bốJang Geun Suk (“Baby & I”), Thái tử Shin (Joo Ji Hoon) và rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác ở xứ kim chi.  Mới hôm 25.4 qua, trên trang blog của Mason đã trình làng một loạt ảnh mới cực đẹp và đáng yêu của câu bé. Đúng là hotboy nhí có khác ấy! Không tin thì cùng xem hình với chúng tớ nhé.
Mason cực kì cute

 

Mới bé xíu mà "diễn" chuyên nghiệp chưa này 
Nhìn là muốn... cắn

  

Mason đeo kính vừa "ngố vừa yêuPhong cách Harry Potter nhí nè

Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hot boy | Bình luận(2) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(12848)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]