Nam ca sĩ trẻ không thể phủ nhận sức hút khó cưỡng của "sexy girl" Minh Hằng.

Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ và Minh Hằng

- Khi Lưu Chí Vỹ xuất hiện cạnh Minh Hằng trong một ca khúc song ca, có nhiều ý kiến cho rằng anh là người thế thân Tim, anh nghĩ gì về điều này?

- Vỹ và Minh Hằng là ca sĩ trong cùng một công ty nên sự kết hợp với nhau là hết sức bình thường. Có lẽ chỉ vì Minh Hằng song ca với Tim quá thành công nên khán giả mới có sự lầm tưởng này. Mỗi ca sĩ sẽ phát triển sự nghiệp của mình theo những hướng và phong cách khác nhau, mỗi người có một thế mạnh riêng, vì thế chẳng dại gì để mình trở thành người thế thân cho một ai đó.

- Vậy có lý do gì đặc biệt để anh kết hợp cùng Minh Hằng không, vì hai người có phong cách âm nhạc không giống nhau?

- Album sắp tới của Vỹ sắp ra mắt sẽ mang phong cách rất trẻ trung và hơi teen một chút. Khi thực hiện album này, mình đã nghĩ ngay đến Minh Hằng vì hình ảnh của cô ấy rất phù hợp với album. Cả hai đã kết hợp với nhau bằng một ca khúc song ca Chia tay cuối. Bài hát này sẽ xuất hiện trong album cùng với những cảnh quay cực kì lãng mạn của bọn mình, mong rằng khán giả sẽ đón nhận.

- Nhưng nghe đâu đó tin đồn về mối quan hệ đặc biệt của cả hai người?

- Minh Hằng là một cô gái xinh đẹp nên ai đứng trước cô ấy, chắc chắn trái tim cũng phải “rung rinh” thôi. Nhưng Hằng và Vỹ chỉ hợp tác với nhau trên công việc, cả hai là anh em trong cùng một công ty nên việc thân thiết với nhau cũng là điều tất nhiên, nhưng tình cảm của bọn mình cũng chỉ mới dừng lại ở tình anh em thôi!

- Nhiều người nói anh và Minh Hằng không đẹp đôi vì anh là ca sĩ quá thị trường còn Hằng thì lại đi theo hướng teen, anh nghĩ gì?

- Dòng nhạc nào cũng cần khán giả và khán giả nào cũng có những sở thích âm nhạc của riêng mình. Nếu ai cũng hát nhạc sang trọng thì khán giả bình dân hay các khán giả ở tỉnh sẽ nghe gì? Vỹ chọn cho mình hướng phát triển trong sự nghiệp là chinh phục khán giả bình dân vì họ rất cần có những giờ phút thư giãn với âm nhạc sau thời gian làm việc. Còn về việc kết hợp với Minh Hằng là một thể nghiệm mới của Vỹ vì muốn hình tượng của mình trong album sắp tới sẽ teen hơn một chút.

- Nếu anh nói sự kết hợp với Minh Hằng là để “teen hoá” mình đi thì chẳng lẽ Lưu Chí Vỹ đã bắt đầu chán hát nhạc thị trường nên giờ muốn chinh phục khán giả tuổi teen?

- Mọi sự sáng tạo trong nghệ thuật đều là cần thiết và đã là ca sĩ thì không cho mình được phép thoả mãn với những gì đang có. Trong album lần này, hình ảnh của Vỹ sẽ trẻ trung hơn hơn, nhưng không có nghĩa là Vỹ sẽ hát nhạc teen như các ca sĩ teen bây giờ. Mình nghĩ hát cho teen không có nghĩa là cứ biến thành teen rồi tự “teen hoá” bản thân. Các bạn teen bây giờ rất thông minh và khó tính, đâu phải tất cả họ đều thích những ca khúc quá nhí nhảnh đâu…

Ca khúc Chia tay cuối của Vỹ song ca với Minh Hằng thời gian qua đã chứng minh điều đó, nó được rất nhiều các bạn teen yêu thích đấy chứ! Hy vọng album sắp tới của mình được tất cả các bạn đón nhận, kể cả khán giả teen và các khán giả lớn hơn một chút. Các clip trong album đều được chăm sóc kĩ lưỡng từng khuôn hình nên về chất lượng hình ảnh trong album sẽ đảm bảo đẹp và các ca khúc trong album cũng rất trẻ trung và tình cảm. Album này ngoài Minh Hằng ra, Vỹ có song ca với một nữ ca sĩ khác nữa cũng rất teen và dễ thương không kém Hằng đâu.

Cùng ngắm những hình ảnh rất tình cảm của Minh Hằng và Lưu Chí Vỹ:

Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ
Lưu Chí Vỹ

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hot boy | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(27177)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]