Chịu khó học hỏi một chút là thành “chuyên gia” Photoshop ngay ấy mà teens.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop chắc hẳn không hề dễ dàng với nhiều bạn phải không nào? Một loạt các công cụ, layer rồi bảng màu, bút vẽ nhiều khi khiến chúng mình loạn cả lên ấy chứ. Nhưng nếu các ấy không có điều kiện đi học ở một lớp Photoshop nào đó thì tại sao không thử “tu luyện” trên mạng nhỉ?

Tớ đảm bảo nếu mà các ấy chịu khó “tầm sư học đạo” thì chẳng mấy chốc những bức hình “bình thường” mà các ấy chụp sẽ “lột xác” cho mà xem.

Chúng mình cùng xem một số lớp học Photoshop như thế trên mạng nhé.

http://www.photoshoptalent.com/

Xét về “liều lượng” thì chỉ cần website này thôi cũng đủ cung cấp hầu hết các “tuyệt chiêu” Photoshop. Với một kho dữ liệu vô cùng phong phú, không chỉ có các bài học được hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể bằng cả hình và video ở mục Tutorial, bạn còn có thể học tập các “cao thủ” đấu Photoshop ở mục Contest bằng cách “điều chế” cùng một bức hình đấy.

Hơn nữa, không chỉ xem mà bạn còn được bỏ phiếu xem ai “đỉnh” hơn nữa cơ. Biết đâu bạn có lúc bạn cũng tham gia vào những “trận chiến” nảy lửa như thế nhỉ?

Bạn nhớ ghé thăm thanh menu của website này nhé. Còn vô số thứ hay ho về Photoshop mà bạn còn có thể học hỏi đấy.


http://photoshopcontest.com/

Cũng có nội dung tương tự như Photoshoptalent, trang web này cũng là “trường đấu” của các “đấu sĩ” Photoshop với khả năng “hô biến” các bức ảnh một cách “tuyệt hảo”.

Tất nhiên, phần không thể thiếu là những bài tập nhằm hướng dẫn cho các “mầm non” Photoshop ở mục Tutorials rồi. Nhất là toàn bằng video thôi nhé. Các ấy cứ ngồi “ngấm” một lúc là làm theo được ngay ấy mà.


http://photoshoptutorials.ws/

Xét về độ “hoành tráng” thì website này không thể nào bằng 2 website trên nhưng bù lại, Photoshoptutorials được chia ra làm những “lớp học” rất rõ ràng. Bạn có thể học cách chỉnh sửa ảnh, “điều chế” chữ hay thêm những hiệu ứng bắt mắt vào ảnh ở những mục khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn biết được bài tập nào “khó nhắn”, bài tập nào mới biết “sơ sơ” cũng có thể học được nhờ việc đánh giá mức độ khó-dễ của người dùng.


http://www.photoshoplady.com/

Có lẽ vì có lên là Photoshoplady (Photoshop dành cho quý bà) nên trình bày của website này khá màu mè và bắt mắt. Tất nhiên, nội dung của website vẫn theo chủ đề chính là những bài học về Photoshop.

Bạn có thể dễ dàng theo học những lớp học Photoshop riêng biệt về chỉnh sửa ảnh, sửa báo, vẽ tranh hay thậm chí là chế những hình 3D từ Photoshop nữa cơ.

Tất cả đã bày ra rồi đấy, chúng mình chỉ việc "xơi" thôi nhé.Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hiteck - Công Nghệ | Bình luận(7) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(92948)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]