Luôn nép sau cánh gà để nhìn lén ''công chúa bong bóng'' mỗi khi nàng biểu diễn, anh chàng Ngô Chấn Đông "bật mí".

Ngô Chấn Đông (trái) và Bảo Thy

Sau live show được tổ chức ngày 14/2 vừa qua, Ngô Chấn Đông rất bất ngờ khi đã thu hút được gần 2.000 khán giả và các bạn tuổi teen tới xem. ''Thừa thắng xông lên'', chàng ca sĩ teen tiếp tục làm một mini show ra mắt album tại phòng trà cafe điểm hẹn Sài Gòn vào lúc 8h30 tối ngày 1/3/2009 cùng với chị Bảo Thy, anh Minh Béo và Ngô Quốc Cường (anh trai ruột của Đông)

- Lần đầu làm live show, vì sao Ngô Chấn Đông lại chọn ngày 14/2. Phải chăng vì có "tình ý" với một cô gái nào đó nên làm show để... tỏ tình?

- Thật ra mình chọn ngày 14/2 để làm mini show vì đó là ngày sinh nhật của anh trai. Gia đình Đông chỉ có 2 anh em thôi nên mình muốn chia sẻ niềm vui lớn nhất này cho anh. Còn chuyện để ý một cô gái nào đó nên làm show tỏ tình thì trong đêm diễn cũng có một bài và chỉ "người ấy" biết.

- Chương trình không có tài trợ, lại bán vé 10.000 và tặng kèm 1 album, Đông có nghĩ mình "chơi ngông"?

- Mình nghĩ chỉ "hơi ngông" một chút thôi, vì lí do của việc chơi ngông này không phải là giá vé 10.000 mà vì mẹ mình. Mẹ quyết định làm mini show cho Đông chỉ trong vòng... 7 ngày vì muốn cho hai anh em cùng các bạn cùng trang lứa có một đêm "thật đã".

- Nhìn Đông có vẻ hiền lành và hơi "ngố", có phải lúc đi học hay bị bạn trai và cả con gái bắt nạt không?

- Con trai thì không dám bắt nạt Đông đâu, nhưng con gái thì mình phải biết nhường nhịn chứ nên thường xuyên tạo điều kiện cho các bạn nữ "bắt nạt", như bắt Đông... dắt đi ăn kem chẳng hạn.

- Sao album toàn nói về xì tin với khóc nhè? Có phải hồi nhỏ Đông cũng hay khóc nhè?

- Cái này thì... trúng phóc. Hồi còn nhỏ, động chút là Đông khóc hoài khiến cả nhà đặt cho biệt danh thằng "mít ướt". Thế nên khi ra album đầu tay, mình chọn ngay chủ đề "Xì tin khóc nhè" để làm kỉ niệm.

- Sao Đông làm live show mà lại mời danh hài Minh Béo?

- Anh Minh Béo thường có những tiểu phẩm rất hay để phục vụ cho trẻ em, vì thế Đông thấy hợp gu với mình nên mời luôn. Chương trình thành công còn hơn cả mong đợi một phần là nhờ tài khuấy động khán giả của anh Minh Béo.

 - Thế còn Bảo Thy thì sao?

- Đây là người "chị" mà Đông rất hâm mộ. Phong cách biểu diễn cùng các ca khúc teen của Bảo Thy khiến cho không chỉ riêng Đông mà các bạn teen khác cũng mê nữa.

Ngô Chấn Đông hay... nhìn lén Bảo Thy

- Dường như Đông đang "để ý" Bảo Thy?

- Vừa đúng mà cũng vừa không đúng (cười). Đông hay để ý chị Bảo Thy lắm, nhất là khi chị biểu diễn, Đông hay đứng bên trong cánh gà... nhìn lén để học hỏi kinh nghiệm. 

- Chương trình đầu tiên đã thành công ngoài mong đợi. Hai chương trình tiếp theo sẽ theo gu nào?

- Dự kiến 2 chương trình kế tiếp được diễn ra tại phòng trà Điểm hẹn Sài Gòn và Bar 2000. Đông sẽ phải chỉn chu lại về tác phong và thứ tự bài hát sao cho phù hợp với khán giả ở đây. Chương trình được diễn ra khoảng 1 tiếng đồng hồ thôi, nhưng chắc chắn sẻ lôi cuốn và hấp dẫn đấy.

- Sau show này Đông sẽ làm gì?

- Sau tour mini show này, Đông sẽ bắt tay vào thực hiện tiếp album vol 2 với thể loại nhạc khác hẳn. Bảo đảm album Vol2 này sẽ có một Ngô Chấn Đông hoàn toàn khác chứ không "khóc nhè" như Vol1 nữa.

Theo : Zings

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Hot boy | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(15106)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]