Những đôi giầy lấy cảm hứng từ giày của nam giới

Trong thời điểm mà thời trang unisex được chấp nhận một cách tự nhiên đối với hầu hết các teens, những phụ kiện trong cùng một dòng phong cách này cũng trở nên hot một cách tự nhiên trong những màu thời trang gần đây. Những đôi giày rất cá tính như thế này đang trở nên phổ biến và là lựa chọn số một của những teen girls phá cách và update thời trang, cùng xem qua nhé!

Những đôi giày cao gót với phần mũi nhọn nhưng theo cách buộc giày rất nam giới, vừa khoẻ khoắn lại vừa sexy đầy cá tính, dành cho teengirls ưa thích sự mới lạ. Chất liệu da bóng với những đường may viền da lột hoàn toàn hỗ trợ cho phong cách khoẻ khoắn này.

Maxstudio
Steve Madde
Vince Camuto

Ngoài ra, đôi giày cao gót của Marc Jacobs này cũng theo cùng một phong cách, tuy nhiên nó thích hợp hơn với những bạn gái girly và là một sự xâm nhập phong cách rất nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Marc Jacobs
BCB Girls
London Underground

Giày Mary Jane “trưởng thành”

Đừng nghĩ giày Mary Jane chỉ dành cho những bé gái hay những cô gái búp bê màu hồng nhé. Nhưng với những đường nét cổ điển đầy hấp dẫn, Mary Jane thực sự đã trưởng thành với những đôi guốc cao hay giày thể thao thú vị đầy cá tính. Nhưng cho đến cùng, Mary Jane vẫn là một cô gái bé nhỏ xinh xắn đối với người yêu thích thời trang.

Từ những đôi giày búp bê đế bằng hiền lành và cổ điển...

Đến những đôi giày cao gót xa xỉ và kiêu xa
Cho tới những sự phá cách mà chỉ Mary Jane mới có

 Giày với mô típ màu phai

Đây được coi như là một xu hướng mini gần đây, mặc dù mọi người chưa biết phải gọi những đôi giày này như thế nào: giầy màu phai, màu nhuộm nhúng…

Đây không phải là lần đầu tiên mô-típ thời trang này xuất hiện, mà K14 đã giới thiệu tới các bạn trong những mô-típ và hoạ tiết vải được ưa chuộng trong mùa hè vừa qua. Đây là một sự nối tiếp phát triển của nó sang phụ kiện trong mùa đông năm nay.

Đây là một sự thay đổi tinh tế dành cho những dáng giày không có gì mới nhưng vẫn có sức lôi cuốn khác biệt do màu sắc của chúng: sự thú vị khi nhìn bằng mắt của những màu sắc từ tươi sáng chuyển dần gam sang màu chết; và một cách thay đổi đơn giản nhất khi những đôi giày đơn sắc làm cho bạn cảm thấy chán nản!
AK Anne Klein

 Bạn có thích mẫu nào hem?

Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(13249)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]