Mặt nạ dành cho teengirl có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Kiểu dáng yêu thích năm nay là mặt nạ hình bươm bướm được làm từ lưới có đính kim sa, thích hợp với kiểu hóa trang thành những nàng tiên duyên dáng.
Mặt nạ được kết bằng lông vũ thành hình đôi cánh bướm màu tím, ấn tượng và cũng rất hợp thời trang
Sẽ rất nổi bật trông buổi tối khi mang chiếc mặt nạ plastic được vẽ hình cách bướm với màu nhũ đồng và nhũ bạc lấp lánh

Khi hóa trang thành cô nàng tiểu thư hay nữ công tước châu Âu quý phái ngày xưa, lựa chọn mặt nạ có gắn lông vũ hoặc được kết hoàn toàn bằng lông vũ trên nền vải ren, trông bạn sẽ thật quyến rũ.Mặt nạ Venetian được xuất phát từ buổi tiệc của tầng lấp quý tộc tại thành phố Vơ-ni nước Ý các thế kỉ trước và rất được yêu thích trong các ngày hội hóa trang, ngày hội carnival sau này. Những chiếc mặt nạ Venetian khi ra khuôn sẽ được trang trí cầu kì và kĩ lưỡng, những họa tiết được vẽ trên mặt nạ rất tinh xảo, mang đầy nét bí ẩn.

Mặt nạ cho "nữ hoàng mặt trời"

Nữ hoàng của các loài hoa 

Mặt nạ dành cho các bạn nam thì sao nhỉ? Tất nhiên là không thể điệu đà và rườm rà như của teengirl rồi, chỉ đơn giản và mạnh mẽ hơn, thường mô phỏng các nhân vật anh hùng trong các bộ phim, truyện tranh...

Mặt nạ mô phỏng theo tạo hình nhân vật trong vở nhạc kịch nổi tiếng "Bóng ma trong nhà hát" với chiếc mặt nạ che nửa mặt đầy bí ẩn.Mặt nạ của các nhân vật anh hùng: Zoro, Spiderman, Batman hay chàng Tuxedo trong bộ truyện tranh Sailor Moon.
Bạn sẽ hóa thân thành Batman???
Mặt nạ của người nhện này!
Mặt nạ cho "tên cướp biển"

Nào, cùng chuẩn bị những chiếc mặt nạ cho buổi tiệc Halloween ngay đi thôi! Nếu bạn khéo tay thì hoàn toàn có thể làm ra những chiếc mặt nạ còn ấn tượng và lung linh hơn thế này nữa, chỉ cần vài miếng bìa cứng, lông vũ, kim sa, đá, súng bắn keo... và một chút khiếu thẩm mĩ, cá tính của bạn.

Những phụ liệu này ở Hà Nội rất dễ tìm mua trên phố Hàng Mã, Hàng Bồ. Còn ở Hồ Chí Minh các bạn chịu khó chạy xe xa xa một chút, đến chợ Đại Quang Minh_quận 5, tất tần tật mọi thứ bạn cần cho chiếc mặt nạ "made by teen" đều có ở đây.

Nếu bạn có "máu" kinh doanh khi ngày Halloween sắp tới, hãy "hợp tác" cùng với một số người bạn thân làm ra những chiếc mặt nạ này rồi bán cho các bạn trong trường hoặc rao bán trên blog cho những người cần mua... cũng rất khả thi đấy chứ?! 

Chúc bạn có một mùa Halloween thật teen và thật ý nghĩa nhé!
Theo : Channel14

XEM THƯ VIỆN ẢNH ĐỘNG GIF ANIMATION
(17564 ảnh động rất vui) >Bấm xem>

 


Mua sắm-Thời trang | Bình luận(0) | Trích dẫn(0) | Theo dõi(12596)
Gửi bình luận
Biểu tượng
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
HTML mở
UBB mở
Mở biểu tượng
Ẩn
Tên   Pass   Khách ko cần pass
Địa chỉ web   Mail   [Đăng ký]